Đánh giá về Binomo – Nền tảng đáng tin cậy hay lừa đảo?

Binomo, Được thành lập vào năm 2014, họ dường như cung cấp mọi thứ mà bạn mong đợi từ một công ty cấp cao nhất. Số tiền ký quý và giao dịch tối thiểu khiến họ trở thành một lựa chọn ít rủi ro cho nhà giao dịch mới không muốn đầu tư số tiền lớn.

Binomo

Binomo có phải là nền tảng giao dịch đáng tin cậy hay không?

Tất cả điều này mang lại cho họ và khách hàng của họ mức độ tin tưởng lẫn nhau cao nhất và tạo ra một môi trường đầu tư dễ chịu tại Binomo.

Ngoài ra, sau hơn 6+ năm hoạt động, Binomo đã đạt được những con số ấn tượng như một phần minh chứng sự thành công và uy tín của họ như sau:

  • Là thành viên danh mục A của Ủy Ban Tài Chính
  • Giải thưởng FE Award năm 2015 và Giải thưởng IAIR năm 2016.
  • Phạm vi hoạt động trên 130 quốc gia
  • Hơn 40.000 nhà giao dịch tham gia giao dịch mỗi ngày
  • Hơn 35 triệu giao dịch thành công mỗi tuần

Cách thức hoạt động của sàn Binomo

Cách thức hoạt động của sàn Binomo.com

Binomo dành sự quan tâm lớn đến các nhà giao dịch mới bắt đầu tham gia, đồng thời cung cấp cho nhu cầu cấp cao nhất của những chuyên nghiệp nhất trên thị trường. Tại Binomo, họ xây dựng sự hợp tác của họ với khách hàng dưới hình thức một cuộc trò chuyện: họ muốn tìm ra nhu cầu và đánh giá của khách hàng, và những điều khách hàng muốn nhận được từ Binomo và họ luôn muốn tiếp nhận thông tin trực tiếp từ khách hàng. Lợi ích của nền tảng bao gồm: khoản tiền nạp vào tài khoản chỉ từ 10 đô la, hoạt động vào cuối tuần, các nhà giao dịch có thể mở nhiều vị thế cùng một lúc và tiếp tục giao dịch. Chi phí giao dịch tối thiểu đủ nhỏ, do đó, bạn sẽ không mất một khoản tiền lớn trong khi vẫn có thể học được cách giao dịch.

Loại tài khoản và khuyến mãi trên Binomo

Binomo cung cấp 4 loại tài khoản khác nhau, tất cả đều yêu cầu số tiền ký quỹ và các lợi ích khác nhau:

Tài khoản Demo: Đây là loại tài khoản có toàn bộ các tính năng như các loại tài khoản khác. Sẽ được tặng khoản tiền ký quý trị giá 1000$, 1000€ tiền ảo.
Tài khoản Demo Binomo là một tùy chọn không có rủi ro để trải nghiệm Binomo, vì vậy, đăng ký ngay!

Tài khoản demo Binomo.com

Tài khoản Standard: Bạn có thể mở một Tài khoản Standard chỉ với 10$ và nhận được tất cả các lợi ích về giao dịch trên nền tảng bao gồm:

  • Truy cập vào hầu hết các tài sản (có tổng cộng 60 tài sản trên nền tảng).
  • Giao dịch tối thiểu 1$, đây là lựa chọn tuyệt vời cho các nhà giao dịch mới muốn nâng cao kỹ năng giao dịch của họ.
  • Thời gian rút tiền tối đa là 3 ngày làm việc.
  • Dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật và chăm sóc khách hàng tốt.

Tài khoản Gold yêu cầu một khoản tiền ký quỹ tối thiểu là 500$. Ngoài các lợi ích như các loại tài khoản trên, chủ tài khoản Gold cũng sẽ nhận được một danh sách tài sản mở rộng để lựa chọn, rút tiền nhanh hơn (tối đa 24 giờ - phụ thuộc vào hệ thống thanh toán), tiền thưởng tăng , tư vấn và hỗ trợ phân tích cộng với khoản tiền hoàn lại 5% hàng tuần - trong vài trường hợp.

Tài khoản VIP yêu cầu khoản tiền ký quỹ tối thiểu là 1.000 đô la. Điều này mang lại cho các chủ tài khoản tất cả các lợi ích như các loại tài khoản trên cùng với khoản tiền thưởng lên đến 200%, lợi nhuận giao dịch cố định lên đến 90% trong trường hợp dự báo chính xác, rút tiền trong vòng chưa đầy 4 giờ (tùy thuộc vào hệ thống thanh toán, có thể mất nhiều thời gian hơn) và hoàn tiền lại 10% hàng tuần - trong vài trường hợp. Và tất nhiên, nó cũng cung cấp cho bạn quyền truy cập vào tất cả các tài sản trên nền tảng.

Để tạo tài khoản Binomo, bạn chỉ cần truy cập trang Binomo.com/vn, ấn vào nút Đăng ký và điền theo mọi yêu cầu đưa ra, xác nhận và kích hoạt tài khoản, nạp tiền và giao dịch.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Demo Binomo

Bước 1: Truy cập link vào trang của của Binomo tại: https://binomo.com/vn, click ô “Đăng ký” màu vàng ở góc phải phía trên màn hình.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Demo Binomo Bước 1

Bước 2: Sẽ có form đăng ký hiện ra, bạn cần điền “Email” và “Tạo mật khẩu”, chọn “Tôi đồng ý với điều khoản và điều kiện”. Sau đó, click “Mở tài khoản miễn phí”. Như vậy là tài khoản của bạn đã được đăng ký thành công và bạn có thể tiến hành giao dịch trên tài khoản demo hoàn toàn không mất phí của Binomo.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Demo Binomo Bước 2

Loại tài sản và giao dịch trên Binomo

Loại tài sản và giao dịch trên Binomo.com

Binomo là một nhà môi giới thân thiện và an toàn cung cấp nhiều công cụ cho khách hàng, cùng hàng loạt các tùy chọn có sẵn và các tài sản cơ bản để lựa chọn (trên 50 tài sản), bao gồm các cặp tiền tệ, hàng hóa và cổ phiếu.

Truy cập trang Binomo, tìm hiểu các loại tài sản có sẵn và giao dịch ngay!

Giao dịch trên điện thoại di động từ Binomo

Giao dịch trên điện thoại di động từ Binomo

Điều này giúp có thể giao dịch khi di chuyển. Hầu hết các nhà môi giới đều cung cấp một ứng dụng để bạn có thể sử dụng trên điện thoại di động và máy tính bảng, bên cạnh phiên bản dành cho máy tính để bàn. Binomo cung cấp cả một ứng dụng trên App Store, cho người dùng iOS và Google đối với các thiết bị Android.

Ưu điểm của việc sử dụng ứng dụng để giao dịch là bạn có thể thiết lập để nhận thông báo, điều mà bạn không thể làm với phiên bản web của nền tảng này. Vì vậy, với Binomo, chỉ cần bạn kết nối internet là bạn có thể thực hiện giao dịch mọi lúc từ khắp nơi trên thế giới.

Nạp và rút tiền trên Binomo

Khách hàng có thể sử dụng một số phương thức thanh toán để nạp và rút tiền tại Binomo, bao gồm thẻ ngân hàng, Webmoney và chuyển khoản ngân hàng. Khoản tiền nạp tối thiểu là 10$ nếu đó là tài khoản Standard.

Nếu muốn rút tiền, bạn chỉ cần yêu cầu số tiền bạn muốn rút. Thông thường, Binomo sẽ không có phí rút tiền tuy nhiên, nếu bạn chưa giao dịch số tiền ký quỹ theo như số lần được yêu cầu, bạn sẽ bị tính phí 10%. Thời gian rút tiền tùy thuộc vào tài khoản mà bạn sở hữ. Thời gian xử lý là 3 ngày làm việc đối với tài khoản Standard và 4 giờ đối với Tài khoản VIP - Có thể mất nhiều thời gian hơn tùy thuộc vào hệ thống thanh toán.

Nạp và rút tiền trên Binomo

Công cụ đào tạo trên Binomo

Ngay cả những người mới bắt đầu cũng có thể bắt đầu giao dịch trên nền tảng Binomo nhờ chương trình đào tạo miễn phí cho các nhà giao dịch mới của họ. Binomo không chỉ cung cấp một vài bài báo chung về giao dịch mà còn cung cấp các khóa đào tạo toàn diện, nơi bạn có thể dần dần đạt được kiến thức thông qua hướng dẫn từng bước, hướng dẫn tương tác, các chiến lược giao dịch sẵn sàng để sử dụng, cũng như các câu trả lời chuyên nghiệp cho các câu hỏi thường gặp.

Công cụ đào tạo trên Binomo

FAQ

Tôi có nên mở tài khoản với Binomo không?

Bạn có thể mở một tài khoản demo chỉ với một địa chỉ email! Bạn có thể nạp tiền vào tài khoản demo hoặc chuyển sang tài khoản thật của mình bất cứ lúc nào. Một tính năng thú vị là khả năng sử dụng “Phím nóng” để giao dịch. Nếu bạn bật tính năng này, bạn có thể tăng hoặc giảm số tiền đầu tư, thay đổi thời hạn và thực hiện giao dịch mà không cần sử dụng chuột. Bạn chỉ cần ghi nhớ một số phím nhất định.

Tôi có thể giao dịch những tài sản nào trên Binomo?

Các nhà giao dịch Binomo có thể chọn từ hàng loạt các tài sản trên các chỉ số, cổ phiếu, tiền tệ và hàng hóa. Nhìn chung, có hơn 60 lựa chọn.

Tôi có thể giao dịch Binomo trên thiết bị đi động không?

Các phiên bản ứng dụng của nền tảng giao dịch có sẵn cho các thiết bị di động Android và iOS và đã được xây dựng ở chất lượng rất cao. Ứng dụng dành cho máy tính để bàn và thiết bị di động cũng đồng bộ hóa để các nhà giao dịch có thể mở giao dịch trên máy tính xách tay hoặc máy tính để bàn của họ và sau đó theo dõi và quản lý tài khoản khi di chuyển.

Binomo có chương trình ưu đãi nào không?

Binomo có hàng loạt các chương trình khuyến mãi và tiền thưởng mà các nhà giao dịch có thể tận dụng. Chủ tài khoản mới được cung cấp tiền thưởng ký quỹ, từ 20% đến 100% giá trị của số tiền nạp ban đầu. Đôi khi, Binomo cũng thường cung cấp tiền thưởng ký quỹ trong vài ngày để khuyến khích các chủ tài khoản hiện tại nạp tiền vào quỹ giao dịch của họ nếu chúng sắp hết.

Tài khoản VIP tại Binomo có xứng đáng với yêu cầu ký quỹ tối thiểu không?

Tài khoản VIP yêu cầu bạn phải nạp ít nhất 1000$. Nhưng bạn sẽ nhận được những lợi ích đi kèm với tài khoản có giá trị bằng số tiền nạp tối thiểu đó. Một, bạn có bảo hiểm giao dịch. Bên cạnh đó, nếu dự đoán của bạn là chính xác, bạn nắm chắc lợi nhuận cao nhất trên các giao dịch. Ngoài ra, quy trình rút tiền sẽ nhanh hơn bất kỳ tài khoản nào khác, bạn có thể nhận được tiền của mình chỉ sau 4 tiếng.

Đánh giá chung về Binomo

Binomo là nền tảng giao dịch nổi bật so với nhiều nhà môi giới khác. Với một nền tảng giao dịch độc quyền cho khách hàng, tài liệu đào tạo miễn phí, dịch vụ chăm sóc khách hàng có sẵn 24/7, điều kiện giao dịch, phần thưởng và tiền thưởng ưu việt, Binomo có thể là một lựa chọn khi bạn đắn đo về một nền tảng giao dịch hiện đại với mức tối thiểu thấp để bắt đầu.

Nếu bạn có bất kỳ phản hồi nào về Binomo, vui lòng thoải mái chia sẻ với chúng tôi ở phần bình luận sau đây.

Chỉ người trưởng thành với năng lực đầy đủ được quyền thực hiện giao dịch trên trang web này. Giao dịch các công cụ tài chính trên trang web này chứa đựng rủi ro thật sự; việc giao dịch có thể rất rủi ro. Nếu bạn giao dịch với các công cụ tài chính trên trang web này, bạn có thể thua lỗ một phần hoặc toàn bộ số dư trong tài khoản. Trước khi quyết định bắt đầu giao dịch với các công cụ tài chính trên trang web, bạn phải xem lại thỏa thuận dịch vụ và thông tin tuyên bố rủi ro. (Chọn ngôn ngữ: ID - ES - EN - RU - PT (BR)).