Olymp Trade Thailand

Olymp Trade เป็นแพลตฟอร์มการซื้อขายหลายสินทรัพย์ซึ่งเป็นของ Saledo Global LLC, จดทะเบียนที่ : First Floor, First St. Vincent Bank Ltd Building, P. O Box 1574, James Street, Kingstown, St. Vincent & the Grenadines.

เริ่มการซื้อขาย - บัญชีจำลองฟรีพร้อมเงิน 10,000 เหรียญ!

Olymp Trade Thailand

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Olymp Trade.

การแนะนำ

การเทรดที่ Olymp ค่อนข้างน่าสนใจเพราะคุณสามารถเทรดด้วยเงินฝากขั้นต่ำเพียง 10 ดอลลาร์ได้ นอกจากนี้ การเทรดขั้นต่ำที่คุณสามารถได้รับคือ 1 ดอลลาร์ เห็นได้ชัดว่ามีตัวเลขเช่นนี้ ดูเหมือนไม่น่าเป็นไปได้ที่พวกเขาจะให้ความสนใจในผู้ค้ารายใหญ่ ที่ถูกกล่าวในรีวิวนี้ เราจะมีมุมมองเชิงลึกของ Olymp Trade และบางส่วนของปัจจัยสำคัญที่ทำให้ไม่ซ้ำใคร การรีวิวนี้จะเปิดเผยว่าเหตุใดแพลตฟอร์มนี้จึงแตกต่างจากคู่แข่ง วิธีการที่ง่ายของระบบทำให้ไม่ซ้ำกันและประเภทต่าง ๆ ของบัญชีและโบนัสที่มีให้ อย่างไรก็ตาม ก่อนที่เราจะมองจุดเด่นเหล่านี้ ลองมาดูที่ฟังก์ชันการทำงานและวิธีที่คุณสามารถเปิดบัญชีและเริ่มการเทรด

วิธีการเปิดบัญชีสาธิตและเริ่มการเทรด

วิธีการทำงานของ Olymp Trade

Olymptrade ทำงานโดยใช้วิธีการเทรดแบบ ซึ่งเป็นวิธีการที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดที่ได้รับการพิสูจน์ในการทำงานบนแพลตฟอร์มการเทรดส่วนใหญ่ วิธีนี้ทำให้ผู้เล่นสามารถคาดการณ์เกี่ยวกับตลาดหรือสินทรัพย์ประเภทต่าง ๆ ที่มีอยู่บนแพลตฟอร์ม หากคุณเลือกที่จะเทรดสกุลเงิน คุณต้องคลิกทิศทางขึ้นหรือลงเพื่อสร้างการคาดการณ์ของคุณ คุณจะพบแผนภูมิการเทรดที่ด้านซ้ายของหน้าจอและมีคุณลักษณะเพิ่มเติมอีกหลายอย่าง เช่น ตัวชี้วัดทางเทคนิค และการวิเคราะห์

นอกจากนี้ ที่ด้านล่างของหน้าจอ คุณจะพบประวัติการซื้อขายที่จะช่วยให้คุณเห็นภาพรวมคร่าว ๆ ของตำแหน่งทางการตลาดเพียงแค่เหลือบดู อย่างไรก็ตาม ก่อนที่คุณจะประสบความสำเร็จในการดำเนินการเทรดใดก็ตาม คุณต้องเปิดบัญชี ไม่ว่าจะเป็นบัญชีสาธิตหรือบัญชีจริง คุณจะต้องเข้าสู่ระบบและลงทะเบียนเป็นสมาชิก ดังนั้น คุณทำขั้นตอนนี้ได้อย่างไร?

วิธีการเปิดบัญชีสาธิตและเริ่มการเทรด

ก่อนที่คุณจะตัดสินใจเปิดบัญชีที่ Olymp Trade คุณควรรู้ว่ามีบัญชีอยู่ 2 ประเภทพร้อมใช้งาน คุณสามารถเลือกเปิดบัญชีสาธิตหรือบัญชีมาตรฐานได้ ลองมาดูและหาข้อแตกต่างหลักของทั้งสองบัญชี

 • บัญชีสาธิต

แม้แต่ผู้เล่นมืออาชีพเก่งที่สุดก็เริ่มจากผู้เริ่มต้น ถูกต้องไหม? แน่นอน ผู้เริ่มต้นใช้แพลตฟอร์มการเทรดใหม่จะเริ่มต้นด้วยบัญชีสาธิต คุณจำเป็นต้องลงทะเบียนบัญชีสาธิตก่อนและดำเนินการต่อไปในบัญชีเงินจริงเมื่อคุณเพียบพร้อมด้วยทักษะการเทรดที่จำเป็น ดังนั้น คุณจะเปิดบัญชีสาธิตได้อย่างไร? ด้านล่างนี้เป็นคำแนะนำทีละขั้นตอนเพื่อช่วยให้คุณผ่านขั้นตอนการลงทะเบียน ทำตามขั้นตอนต่อไปนี้เพื่อบรรลุการลงทะเบียนบัญชีสาธิตที่ Olymp Trade

 1. ขั้นตอนที่ #1 - เยี่ยมชมเว็บไซต์ทางการของ Olymp Trade หรือ คลิกที่นี่
 2. ขั้นตอนที่ #2 - คลิก "เปิดบัญชีใหม่"
 3. ขั้นตอนที่ #3 – ลงชื่อเข้าใช้ในฐานะบัญชีสาธิตสมาชิกและยืนยันด้วยที่อยู่อีเมล์ของคุณ
 4. ขั้นตอนที่ #4 - ยืนยันเงื่อนไขและข้อกำหนดและเลือกFixed Time Tradeบัญชีสาธิตเพื่อเริ่มต้นการเทรด

คุณสามารถใช้เงินเสมือนที่กำหนดในบัญชีสาธิตของคุณสำหรับฝึกหัด

 • บัญชีมาตรฐาน

นี่เป็นเพียงบัญชีการสาธิตขั้นสูงเท่านั้น อย่างไรก็ตาม ในการมีส่วนร่วมในแพลตฟอร์มนี้ จะมีเงื่อนไขหลายอย่างที่ควรทราบ ก่อนอื่น คุณต้องวางเงินมัดจำขั้นต่ำที่ 10 ดอลลาร์ เงินฝากนี้จะให้คุณสามารถเข้าถึงยอดเงิน 10,000 ดอลลาร์เสมือนจริงในบัญชีสาธิตของคุณได้

บัญชีมาตรฐาน

ประเภทการค้าและการจ่ายเงิน

โดยทั่วไป โบรกเกอร์หลายรายจะเสนอFixed Time Tradeการเทรด 6 หรือ 7 ประเภท พวกเขารวม สูง/ต่ำ หรือ การซื้อขาย เรียก/วาง สัมผัสครั้งเดียวและระยะยาว และเป็นขั้นบันไดและเป็นคู่ อย่างไรก็ตาม ด้วย Olymp Trade มีเพียงประเภทการเทรดเท่านั้น ซึ่งเป็นพื้นฐานหรือการเทรด สูง / ต่ำ เพื่อช่วยให้คุณเข้าใจในFixed Time Tradeเหล่านี้ได้ดีขึ้น ลองมาดูรายละเอียดที่fixed time trade สูง / ต่ำ

 • Fixed time trade สูง/ต่ำ

เมื่อคุณมีเงินฝากขั้นต่ำอย่างน้อย 10 ดอลลาร์และเป็นFixed Time Tradeในการเทรดสูงหรือต่ำ จะทำหน้าที่เป็นโอกาสที่ดีสำหรับคุณ โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณเป็นมือใหม่ อย่างไรก็ตาม ถ้าคุณเป็นมืออาชีพ จะมีประโยชน์มากยิ่งขึ้นในขณะที่คุณเลือกทองหรือแร่เงินของคุณ คู่สกุลเงิน หรือทรัพย์สินที่คุณต้องการและเริ่มต้นการเทรดด้วยจำนวนเงินขั้นต่ำที่ 1 ดอลลาร์ แม้ว่าเวลาหมดอายุจะจำกัดไว้เพียง 24 ชั่วโมง คุณจะได้เพลิดเพลินไปกับFixed Time Tradeมากมาย

บัญชี วีไอพี

ดีไซน์และเค้าโครง

ถ้าคุณเป็นแฟนของความสวยงามและดีไซน์ คุณจะรักดีไซน์และเค้าโครงที่รวมอยู่ใน Olymp Trade อย่างแน่นอน ปุ่มและลูกศรนำทางถูกวางอย่างมีกลยุทธ์เพื่อเพิ่มความงามและความเรียบง่าย ด้วยรูปแบบเดสก์ท็อป จุดเด่นประการแรก คือ แผนภูมิการเทรดขนาดใหญ่ที่ดูเหมือนว่าจะครอบคลุมมากกว่าครึ่งหนึ่งของหน้า มีเส้นที่ชัดเจนและการตอบสนองที่ทันเวลาเพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะได้รับประสบการณ์การเทรดที่ยอดเยี่ยม ด้านขวาของมัน คุณจะพบลูกศรนำทางขึ้นและลงสีเขียวและสีแดงตามลำดับ ด้านล่างนี้เป็นกำหนดเวลาและส่วนจำนวนเงินที่วางอย่างมีกลยุทธ์ไว้ข้างแผนภูมิการเทรดขนาดใหญ่

ในการติดตามประวัติการเทรดของคุณ เว็บไซต์มีส่วนแยกต่างหากจากด้านล่างของแผนภูมิ คุณจะได้รับข้อมูลเรียลไทม์เกี่ยวกับการเทรดแบบเปิดหรือแบบปิดของคุณ นอกจากนี้ คุณสามารถเริ่มต้นการสนทนากับทีมสนับสนุนที่ด้านล่างสุดของหน้า  หากคุณเป็นสมาชิก Expert  คุณสามารถสนทนากับผู้จัดการ Expert ส่วนตัวได้ที่ด้านล่างขวามือของหน้า ดีไซน์และเค้าโครงที่สวยงามจะทำให้คุณรักทุกอย่างเกี่ยวกับ Olymp Trade แม้กระทั่งก่อนที่คุณจะเริ่มการเทรด หากต้องการดูดีไซน์และเค้าโครงของอินเตอร์เฟส คลิกที่นี่

Olymp Trade คุณลักษณะเฉพาะ

เห็นได้ชัดว่าคุณจะไม่พลาดหนึ่งหรือสองสิ่งที่ทำให้แพลตฟอร์มการซื้อขายของ Olymp Trade ค่อนข้างพิเศษ สิ่งที่น่าทึ่งที่สุดจากช่วงที่คุณมองแพลตฟอร์มก็คือความเป็นเอกลักษณ์ของมัน ไม่ต้องสงสัยที่ Olymptrade แตกต่างจากโบรกเกอร์ส่วนใหญ่ การเพิ่มรายชื่อเป็นเครื่องมือในการซื้อขาย มีเครื่องมือและทรัพยากรการซื้อขายจำนวนมากที่ช่วยเพิ่มความสามารถในการซื้อขายของลูกค้า

นอกจากนี้ ส่วนการศึกษามีเนื้อหามากมายในการแนะนำผู้ค้ารายใหม่เกี่ยวกับวิธีการสร้างการค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ อีกทั้งยังมี ebook ฟรี, การสัมมนาทางเว็บ และบทแนะนำแบบโต้ตอบที่ผู้ค้าสามารถเข้าถึงข้อมูลทั้งหมดที่พวกเขาต้องการเกี่ยวกับการซื้อขาย ข้อมูลนี้ใช้เวลาในการดาวน์โหลดเพียง 1 หรือ 2 วินาทีเท่านั้น

แพลตฟอร์มโทรศัพท์มือถือบน Olymp Trade

คุณไม่ได้ทำการซื้อขายด้วยแพลตฟอร์มมือถือที่ยอดเยี่ยมจนกว่าคุณได้ลองใช้ Olymp Trade แน่นอน ด้วยแนวโน้มการซื้อขายในปัจจุบัน คุณจะต้องมีแอปมือถือที่จะรวดเร็ว เชื่อถือได้ มีการตอบสนองและทันสมัย Olymptrade เข้าใจถึงความสำคัญของเทคโนโลยีในโลกดิจิตอลในปัจจุบัน ด้วยเหตุนี้ จึงมีแอปบนอุปกรณ์เคลื่อนที่ที่น่าเชื่อถือ ซึ่งมีฟังก์ชันการทำงานที่ทันสมัยที่สามารถทำงานร่วมกับอุปกรณ์ iOS และ Android ได้ แอปพลิเคชันนี้มีลักษณะเหมือนเวอร์ชั่นบนเดสก์ท็อป แต่มีทางเลือกเพิ่มเติมอีกหลายอย่างที่ช่วยปรับปรุงการเข้าถึงและการตอบสนองของผู้ใช้ได้

แพลตฟอร์มโทรศัพท์มือถือบน Olymp Trade

สถานศึกษาของ Olymptrade

ถ้าคุณต้องการเรียนรู้และทำธุรกิจกับผู้เชี่ยวชาญด้านการค้า สถานศึกษาของ Olymp Trade เป็นสถานที่น่าสนใจ แพลตฟอร์มนี้มีสถาบันการเรียนรู้ที่ผู้เริ่มต้นและผู้ค้ามืออาชีพสามารถพัฒนาทักษะของพวกเขาด้วยค่าบริการที่เหมาะสม สถานศึกษาดำเนินการโดยผู้ค้ามืออาชีพที่มั่นใจได้ว่าคุณได้รับการพัฒนาด้วยทักษะใหม่ ๆ ที่จำเป็นสำหรับการซื้อขายในโลก

สถานศึกษาของ Olymptrade

การฝากและการถอนเงิน

การฝากหรือถอนเงินที่ Olymp Trade ค่อนข้างง่ายและแม่นยำ ถ้าคุณต้องการที่จะเพลิดเพลินไปกับการทำธุรกรรมอย่างรวดเร็วในแพลตฟอร์มนี้ แนะนำให้ใช้กระเป๋าสตางค์อิเล็กทรอนิกส์ นอกจากนี้เพื่อให้เพลิดเพลินไปกับบริการเหล่านี้โดยไม่มีปัญหา ตรวจสอบบัญชีการค้าของคุณหากได้รับการยืนยันอย่างสมบูรณ์ ด้านล่างเป็นจุดเด่นของFixed Time Tradeการชำระเงินและขีดจำกัดขั้นต่ำและสูงสุดที่สอดคล้องกัน

การฝากและการถอนเงิน

 • เงินฝาก

วิธีการชำระเงิน

ขีดจำกัดขั้นต่ำ

ระยะเวลาดำเนินการ

Visa

10 ดอลลาร์

24 ชั่วโมง

Neteller

10 ดอลลาร์

24 ชั่วโมง

Skrill

10 ดอลลาร์

24 ชั่วโมง

Webmoney

10 ดอลลาร์

1-5 วันทำการ

Qiwi

10 ดอลลาร์

1-5 วันทำการ

โอนเงินผ่านธนาคาร

10 ดอลลาร์

1-5 วันทำการ

 • ถอนเงิน

วิธีการชำระเงิน

ขีดจำกัดสูงสุด

ระยะเวลาดำเนินการ

Visa

10,000 ดอลลาร์

24 ชั่วโมง

Neteller

10,000 ดอลลาร์

24 ชั่วโมง

Skrill

10,000 ดอลลาร์

24 ชั่วโมง

Webmoney

10,000 ดอลลาร์

1-5 วันทำการ

Qiwi

10,000 ดอลลาร์

1-5 วันทำการ

โอนเงินผ่านธนาคาร

10,000 ดอลลาร์

1-5 วันทำการ

ฝ่ายสนับสนุนดูแลลูกค้า

นี่คือหนึ่งในคุณสมบัติที่ได้รับการจัดอันดับสูงสุดใน Olymp Trade บริการดูแลลูกค้าของพวกเขาค่อนข้างพิเศษเมื่อคุณได้เพลิดเพลินไปกับเมนูแบบเต็มรูปแบบจากอีเมล์ ฟอรัมสนับสนุน หมายเลขโทรศัพท์และอื่น ๆ อีกมากมาย พวกเขาทำงาน 24 วันผ่านทางอีเมล์ หมายเลขโทรศัพท์ หรือแชทสด ด้วย Olymptrade รับประกันได้เลยว่าคุณสามารถติดต่อคุณกลับทันทีหรือหลังจากไม่กี่นาที

คำถามที่พบบ่อย

 • Olymptrade ถูกกฎหมายหรือไม่?

ถูกต้อง มันถูกกฎหมาย 100% คุณไม่ต้องกังวลว่าจะถูกหลอกลวง เนื่องจากFixed Time Tradeในแพลตฟอร์มนี้ ได้รับการตรวจสอบและตรวจสอบโดยทีมที่มีประสบการณ์สูง

 • โบนัสอะไรที่พร้อมให้แก่ผู้เล่นใหม่?

ส่วนใหญ่ Olymp Trade เชี่ยวชาญระดับเริ่มต้นโดยการให้ลูกค้าของพวกเขาที่มีเงินฝากขั้นต่ำเพียง 10 ดอลลาร์ อย่างไรก็ตาม แม้ว่าพวกเขาไม่ได้มีแรงจูงใจมากมาย พวกเขาตอบแทนลูกค้าของพวกเขาด้วยโบนัสเป็นครั้งคราวพร้อมผลตอบแทนเพิ่มเติมสำหรับการแนะนำผลิตภัณฑ์

มีบัญชี Expert สำหรับเทรดเดอร์ Expert เพื่อให้กลายเป็น Expert จะต้องฝากเงินเพียงครั้งเดียวที่ 2,000 ดอลลาร์หรือ 2,000 ยูโรขึ้นอยู่กับสกุลเงินของบัญชี
ประโยชน์ของเทรดเดอร์ Expert รวมถึง ที่ปรึกษาด้าน Expert ส่วนตัว, กลยุทธ์ส่วนตัวและการสัมมนาทางเว็บ, กำไรเพิ่มขึ้นในการค้า – มากถึง 92% และการค้าที่ปราศจากความเสี่ยง

 • เงินฝากขั้นต่ำเท่าไหร่?

ด้วยเงินฝากขั้นต่ำเพียง 10 ดอลลาร์ คุณจะได้เพลิดเพลินไปกับการค้ากับ Olymp Trade ยิ่งไปกว่านั้น คุณจะได้รับเงิน 10,000 ดอลลาร์เสมือนจริงเป็นเงินเสมือนในบัญชีสาธิตของคุณ การค้าขั้นต่ำที่คุณสามารถทำได้ที่ Olymp Trade คือ 1 ดอลลาร์ อันที่จริง ไม่มีวิธีที่ดีกว่านี้ที่จะคุ้นเคยกับแพลตฟอร์มการซื้อขายมากกว่า 1 ดอลลาร์ของ Olymp Trade และบัญชีสาธิตฟรี

 • ฉันลืมรหัสผ่าน ฉันจะรีเซ็ตได้อย่างไร?

คลิกที่ ลืมรหัสผ่าน และลิงค์รีเซ็ตจะถูกส่งไปที่อีเมล์ที่ลงทะเบียนไว้ ใช้ลิงค์เพื่อตั้งรหัสผ่านใหม่และดำเนินการซื้อขายกับ Olymp ต่อไป

 • มีแอปบนมือถือ แท็บเล็ตหรือไม่?

มี Olymp Trade เป็นหนึ่งในแอพพลิเคชั่นมือถือที่ดีที่สุดในตลาด คุณสามารถหาได้ใน Google Play สโตร์หรือ iTunes

 • ฉันสามารถถอนเงินทุนจากบัญชีสาธิตได้หรือไม่?

น่าเสียดาย คุณไม่สามารถถอนเงินเสมือนในบัญชีสาธิตของคุณได้ เงินจำนวนนี้ใช้สำหรับการฝึกของคุณและคุณจะต้องทำการฝากเงินในบัญชีจริงของคุณและทำให้การค้าประสบความสำเร็จเพื่อเพลิดเพลินไปกับไการถอนเงิน

 • ฉันสามารถเปิดอีกบัญชีได้หรือไม่?

ไม่ได้ Olymp Trade จำกัดลูกค้าของมันแค่หนึ่งบัญชีต่อคนเท่านั้น

Olymptrade ติดต่อ

ติดต่อ

สายด่วน: เคปทาวน์, แอฟริกาใต้ +27 (21) 1003880
กรุงเทพ, ประเทศไทย +66 (2) 026-03-56
บัวโนสไอเรส, อาร์เจนตินา +54 (11) 59175747
อีเมล์: [email protected]
แชทสด: มี

ภาษาที่สนับสนุนลูกค้า:

อังกฤษ, รัสเซีย, ตุรกี, สเปน, โปรตุเกส, ไทย, มาเลเซีย, เวียดนาม, อินโดนีเซีย

บทสรุป

ขึ้นอยู่กับการพยากรณ์โรคของแพลตฟอร์ม ไม่มีข้อสงสัยที่ Olymp Trade เป็นผู้เล่นขนาดใหญ่ใน Fixed time trade ตลาด นอกจากนี้ี้ แนวทางใหม่ของพวกเขาช่างน่าตื่นตาตื่นใจซึ่งเหมาะกับนักลงทุนที่ไม่มีประสบการณ์ หากคุณกำลังดิ้นรนเพื่อหาที่ของคุณในโลกการค้า นี่จะเป็นสถานที่ของคุณ คุณจะสนุกกับการซื้อขายได้ในราคาเพียง 1 ดอลลาร์และการฝึกอบรมสถานศึกษาของพวกเขา แม้ว่าธุรกิจนี้อาจมุ่งเน้นไปที่ผู้ค้ารายใหม่หรือใครก็ตามที่กำลังมองหาเว็บไซต์การซื้อขายที่ดีเยี่ยมเป็นครั้งแรก มันค่อนข้างน่าสนใจสำหรับผู้ค้าที่มีประสบการณ์ที่ต้องการหารายได้มากขึ้น ดังนั้น คุณต้องการที่จะเริ่มต้นและสร้างรายได้ในฐานะเทรดเดอร์หรือไม่? คลิก ที่นี่ เพื่อเยี่ยมชมเว็บไซต์ของพวกเขาและลองเริ่มใช้

Olymptrade รีวิวบทสรุป

ข้อดี

 • มีเงินฝากขั้นต่ำที่สุด
 • การสนับสนุนดูแลลูกค้ายอดเยี่ยม
 • เสนอโครงการ Expert รวมถึง สิ่งจูงใจทางการค้าที่ปราศจากความเสี่ยงและที่ปรึกษาส่วนบุคคล
 • มีสถานศึกษาการค้า

ข้อเสีย

 • มีสินทรัพย์จำกัด

รีวิวเกี่ยวกับ Olymp Trade