Đánh giá Binarium Việt Nam – Nền tảng này có đáng tin cậy hay chỉ là lừa đảo?

Binarium main page

Nhà môi giới quyền chọn nhị phân Binarium được thành lập vào năm 2012. Binarium thuộc sở hữu và điều hành bởi Binarium Ltd, một công ty dịch vụ tài chính có trụ sở tại Síp. Trụ sở chính của công ty được đặt tại 60 Vasileos Pavlou, Agios Dometios, CY 2360, Nicosia.

Binarium là một nhà môi giới quyền chọn nhị phân mới của Nga có sẵn bằng ba thứ tiếng bao gồm tiếng Nga, tiếng Anh và tiếng Thái. Binarium cung cấp cho người giao dịch khoản thanh toán dao động 75% đến 800% tùy thuộc vào loại quyền chọn. Từ năm 2012, Binarium đã giới thiệu nhiều công cụ mới, cập nhật nền tảng giao dịch và nhiều cải tiến khác, mục tiêu chính của công ty là đơn giản hóa và cải thiện giao dịch cho người dùng.

Binarium có đáng tin cậy hay không?

Binarium co dang tin cay hay khong

Với sự xuất hiện của công nghệ và nền tảng giao dịch trực tuyến, việc phân biệt giữa các nhà môi giới lừa đảo và các nhà môi giới được ủy quyền ngày càng trở nên khó khăn đối với các nhà giao dịch. Các nhà môi giới lừa đảo thường cung cấp chương trình khuyến mãi cao hơn và nhiều đặc quyền cho nhà giao dịch. Hơn nữa, họ phát triển trang web và nền tảng giao dịch của họ theo cách thuyết phục các nhà giao dịch rằng họ thực sự chuyên nghiệp.

Để kiểm tra thẩm quyền của các nhà môi giới, các nhà giao dịch phải đảm bảo rằng Nhà môi giới có chứng chỉ từ cơ quan có thẩm quyền cao hơn như Ủy ban Chứng khoán & Ủy ban Chứng khoán (SEC). Trong trường hợp của Binarium, công ty có giấy chứng nhận đăng ký từ CySEC. Điều này có nghĩa là Binarium đã tuân thủ nghiêm ngặt các chính sách của SEC. Công ty cũng giữ tiền của các nhà giao dịch trong một tài khoản ủy thác riêng.  

Loại tài khoản trên Binarium

Loai tai khoan tren Binarium

Cũng như hầu hết các nhà môi giới khác, Binarium cũng cho phép các nhà giao dịch tài khoản mở một tài khoản demo trên nền tảng của họ mà không phải nạp bất kỳ khoản tiền nào. Đặc biệt, các nhà giao dịch còn có thể tận hưởng 10000 đô la tiền ảo trong loại tài khoản này để thử nghiệm các giao dịch và chiến lược của mình để nâng cao kỹ năng giao dịch mà không sợ gặp phải bất kỳ rủi ro, mất mát nào về tiền bạc.

Tài khoản Demo Binarium là cách không rủi ro để tìm hiểu về Binarium cũng như giao dịch quyền chọn nhị phân nói chung, truy cập trang web binarium.com và đăng ký cho riêng bạn một Tài khoản Demo Binarium!

Ngoài ra, trên nền tảng Binarium, các nhà giao dịch có thể chọn từ 4 loại tài khoản khác nhau, được xác định hoàn toàn bằng khoản tiền nạp tối thiểu. Chương trình khuyến mãi của Binarium cho phép các nhà giao dịch mở tài khoản đặc biệt hoặc doanh nghiệp nhận được ba giao dịch không có rủi ro đối với khoản tiền nạp đầu tiên, không được vượt quá số tiền ký quỹ ban đầu. Các nhà giao dịch sở hữu 2 loại tài khoản này cũng nhận được tiền thưởng chào mừng trị giá 30%.

Tài khoản Micro

Đây là loại tài khoản nhỏ nhất tại Binarium, yêu cầu khoản tiền nạp tối thiểu 100 đô la. Các nhà giao dịch thuộc loại tài khoản này cũng có quyền truy cập vào một số tài liệu đào tạo, bao gồm nhiều chiến lược giao dịch khác nhau.

Tài khoản Premium

Loại tài khoản này yêu cầu các nhà giao dịch phải nạp khoản tiền tối thiểu 500 đô la và nhận được 3 giao dịch không có rủi ro cùng với 30% tiền thưởng chào mừng. Nhà giao dịch cũng có quyền truy cập vào hội thảo trên web miễn phí và người quản lý tài khoản riêng cùng với những lợi ích mà chủ tài khoản Micro nhận được.

Tài khoản Business

Để đủ điều kiện cho loại tài khoản này, nhà giao dịch phải nạp tối thiểu 1.000 đô la. Loại tài khoản này cho phép người giao dịch quyền rút tiền ưu tiên và truy cập vào các phân tích tài sản hàng ngày cùng với những lợi ích mà chủ tài khoản Premium nhận được.

Tài khoản VIP

Đây là tài khoản cao cấp nhất tại Binarium và yêu cầu các nhà giao dịch gửi tối thiểu 3.000 đô la. Các nhà giao dịch thuộc loại tài khoản này có quyền truy cập vào các tín hiệu giao dịch hàng ngày cùng với những quyền lợi mà chủ Tài khoản Business nhận được.

Nhà giao dịch có thể nạp tiền bằng bất kỳ loại tài khoản nào bằng USD, RUB, EUR hoặc GBP.

Truy cập ngay trang web binarium.com, tìm hiểu các loại tài khoản của Binarium và giao dịch ngay.

Lựa chọn tài sản trên Binarium

Lua chon tai san tren Binarium

Tại Binarium, các nhà giao dịch có thể giao dịch nhiều loại tài sản được lựa chọn từ các thị trường khác nhau trên toàn thế giới.

Đơn vị tiền tệ: USD/CAD, USD/CHF, EUR/GBP, USD/SGD, AUD/USD, EUR/USD, USD/EGP, USD/RUB, USD/BRL, USD / TRY, EUR/JPY, USD/JPY, USD/ZAR, GBP/USD.

Cổ phiếu: Apple, Amazon, Gazprom, IBM, Citigroup, Microsoft, Nike, BP, Google, Lukoil Sberbank, Hitachi Coca Cola, Tesco, HSBC Holdings, BAE Systems, Reuters, France Telecom, TATA Motors, France Telecom, TurkCell, Toshiba, Teva Pharma, BNP Paribas, SAB Miller , S.Bank Ấn Độ, Goldman Sachs, FIAT, Petrobras,BAT, Baidu, Barclays, Nissan Motor, Rolls Royce,

Chỉ số: NASDAQ, S&P 500 Future, IBEX, Nikkei 225, ISE 30, Tel Aviv 25, Topix, DJI, Straits Times, NASDAQ 100 Tương lai, SSE 180, Hang Seng Index, Bombay SE, S&P 500, Kuwait, Dubai, DSM 20, EGX 30, TADAWUL, MSM 30, RTS, MICEX 10, FTSE 100, CAC, DAX.

Hàng hóa: Cà phê, Đường, Vàng, Bạch kim, Bạc, Dầu

Công cụ và tài nguyên giao dịch trên Binarium

Cong cu va tai nguyen giao dich tren Binarium

Các nhà giao dịch của nền tảng Binarium có quyền truy cập vào một số công cụ và tài liệu giao dịch miễn phí bao gồm lịch kinh tế, bản tin tài chính hoặc tin tức có thể ảnh hưởng đến giá tài sản, phân tích và đánh giá hàng ngày thị trường.

Các nhà giao dịch cũng có quyền truy cập vào các hội thảo trên web, các phiên đào tạo trực tiếp, một trung tâm đào tạo giao dịch được trang bị các chiến lược giao dịch quyền chọn nhị phân và hướng dẫn về cách điều hướng nền tảng.

Các nhà giao dịch của Binarium cũng có thể truy cập nền tảng trên nhiều thiết bị di động khác nhau bao gồm máy tính bảng và điện thoại thông minh. Giao dịch tại sản có sẵn 24/7.

Các nhà giao dịch có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ của Binarium qua điện thoại, email, Skype, yêu cầu gọi lại, Trò chuyện trực tiếp và biểu mẫu phản hồi.

Phương thức nạp và rút tiền trên Binarium

Phuong thuc nap va rut tien tren Binarium

Các nhà giao dịch có thể nạp và rút tiền từ tài khoản giao dịch của họ thông qua nhiều loại thẻ tín dụng/ghi nợ khác nhau như Visa, Visa Electron, Maestro và MasterCard.

Số tiền nạp tối thiểu tại Binarium là 9 đô la và khoản tiền nạp tối đa là 10.000 đô la. Các nhà giao dịch có thể rút tối thiểu 5 đô la và không có giới hạn tối đa.

Binarium không tính bất kỳ khoản phí hoặc hoa hồng nào đối với các giao dịch nạp và rút tiền và không có giới hạn về số lượng giao dịch mỗi tháng.

Các nhà giao dịch phải xác minh danh tính của họ và quyền sở hữu thẻ trước khi rút tiền lần đầu, bao gồm việc gửi một bản sao thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ.

Nếu các bạn có bất kỳ ý kiến nào về Binarium, đừng ngần ngại chia sẻ ở phần bình luận dưới đây.

Đánh giá chung về Binarium

Danh gia chung ve Binarium

Binarium có thể sẽ là lựa chọn tiềm năng để các nhà đầu tư bắt đầu giao dịch. Công ty có yêu cầu tiền gửi tối thiểu và cũng cung cấp tài khoản demo và tiền thưởng cho các nhà đầu tư. Họ đã giới thiệu một số tính năng hấp dẫn và cung cấp nền tảng thân thiện với người dùng. Tài liệu đào tạo và khả năng tiếp cận 24/7 với bộ phận hỗ trợ có thể sẽ giúp các nhà đầu tư đạt được các giao dịch thành công. Đến nay, Binarium đã có trên 4 năm hoạt động thành công với tư cách là một nhà môi giới. Hiện Binarium vẫn liên tục phát triển, cố gắng đáp ứng nhu cầu của người giao dịch và các nhà đầu tư.

Nhanh tay truy cập trang web và bắt đầu giao dịch ngay với nhà môi giới đầy hứa hẹn này

Chỉ người trưởng thành với năng lực đầy đủ được quyền thực hiện giao dịch trên trang web này. Giao dịch các công cụ tài chính trên trang web này chứa đựng rủi ro thật sự; việc giao dịch có thể rất rủi ro. Nếu bạn giao dịch với các công cụ tài chính trên trang web này, bạn có thể thua lỗ một phần hoặc toàn bộ số dư trong tài khoản. Trước khi quyết định bắt đầu giao dịch với các công cụ tài chính trên trang web, bạn phải xem lại thỏa thuận dịch vụ và thông tin tuyên bố rủi ro. (Chọn ngôn ngữ: RU).